ประเทศจีน ผ้าใยแก้ว ผู้ผลิต
ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฉนวนความร้อนของ China Unionfull® China | วัสดุความร้อน - ผ้าซิลิกาสูง - ฉนวนกันความร้อนใยแก้วเนื้อผ้า

ทัวร์โรงงาน

Unionfull (Insulation) Group Ltd. โรงงาน

ได้รับ ผ้าใยแก้ว & วัสดุฉนวนกันความร้อน ตอนนี้!

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคา

ข้อควรพิจารณาในการออกแบบสำหรับการเลือกผ้าแก้ว

มีตัวแปรการออกแบบพื้นฐาน 5 ประการที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกผ้าสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม:

ความหนา

ผ้าแก้วมีความหนาตั้งแต่ ~ 0.0010” ถึง ~ 0.060”

น้ำหนัก

ช่วงน้ำหนักเริ่มต้นที่น้อยกว่า 1 ออนซ์ต่อตารางหลาจนถึงมากกว่า 50 ออนซ์ต่อตารางหลา

ขนาดเส้นด้าย

ขนาดเส้นด้ายกำหนดน้ำหนักและความหนาของผ้าสำหรับการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงอาจเลือกเส้นด้ายหนึ่งเส้นทับอีกเส้นหนึ่งเพื่อให้ได้ประโยชน์จากลักษณะการทำงานทางกายภาพและทางเทคนิคของผ้า

การก่อสร้าง

สิ่งนี้กำหนดโดยจำนวนเส้นด้ายวิปริต (ทิศทางเครื่อง) และเส้นด้ายเติม (ทิศทางการตัดขวาง) ต่อนิ้วของผ้าและตามรูปแบบการสาน

เสร็จสิ้น

งานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ต้องการให้ใช้ผ้ากับวัสดุเคลือบผิวสำหรับความเข้ากันได้กับการเคลือบเรซินมักใช้พื้นผิวอินทรีย์หรือหลังการบำบัดกับผ้า

Unionfull (Insulation) Group Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0งานก่อสร้าง

การบิด / การวาง

กระบวนการนี้ทำหน้าที่ในการควบคุมความแข็งแรงของเส้นด้ายเส้นผ่านศูนย์กลางน้ำหนักและความยืดหยุ่นเส้นใยจะถูกบิดตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจากนั้นเกลียวที่บิดจะถูกรวมเข้าด้วยกันหรือรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้สมดุลและหลีกเลี่ยงความเค้นใด ๆ ในเส้นด้ายที่อาจทำให้เกิดปัญหาในการประมวลผลผ้าแก้วจำนวนมากทอจากเส้นด้ายเดี่ยวตามที่ได้รับจากผู้ผลิตเส้นด้าย

แปรปรวน

การแปรปรวนที่แสดงในภาพวาดโดยพื้นฐานแล้วเป็นการวางเส้นด้ายตามลำดับขนานกันจำนวนเธรดต่อนิ้วที่ระบุจะถูกดึงออกมาจากเครลและพันบนคานวาร์ปจากนั้นคาน "ส่วน" หลายชิ้นจะถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้จำนวนเธรดที่กำหนดต่อนิ้วที่ต้องการในข้อกำหนดของผ้า

การรวมกันของคานส่วนเกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการเฉือนเพื่อสร้างลำแสงบิดงอหรือทอด้ายแบบขนานทั้งระบบนี้พันบนคานทอผ้าหนึ่งเส้นเพื่อให้กลายเป็น "การบิดงอ" หรือระบบด้ายในผ้าตามยาว

เจ็บแสบ

ใช้การเฉือนเมื่อใช้เส้นด้ายที่ไม่บิดการปรับขนาดวาร์ปถูกนำไปใช้กับเส้นด้ายเพื่ออำนวยความสะดวกในการขนย้ายและเพื่อให้การป้องกันในระหว่างกระบวนการทอการดำเนินการนี้เกี่ยวข้องกับ (1) การปรับขนาดเส้นด้ายวิปริตไฟเบอร์กลาสเดี่ยวด้วยสูตรทางเคมีที่ผสมพิเศษ (2) ทำให้เส้นด้ายแห้งและ (3) ม้วนจำนวนปลายที่ต้องการบนคานทอผ้าผ่านการรวมกันของคานส่วน

Unionfull (Insulation) Group Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

.Unionfull (Insulation) Group Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

กำลังเข้า

 

ขั้นตอนการป้อนจะเตรียมเส้นด้ายวิปริตสำหรับการทอในขั้นตอนนี้เส้นด้ายวิปริตจะถูกพันเกลียวจากลำแสงทอผ้าผ่านหัวตาบนสายรัดที่เหมาะสมเพื่อให้ได้รูปแบบที่ต้องการในเนื้อผ้าจากนั้นเส้นด้ายวิปริตจะถูกลากผ่านกกเพื่อสร้างการนับด้ายวิปริตกกยังใช้เพื่อวางเส้นด้ายเติมในตำแหน่งที่เหมาะสม

 

 

 

 

Unionfull (Insulation) Group Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3การทอผ้า

การทอผ้าประกอบด้วยชุดของเส้นด้ายเติมเข้าด้วยกันกับชุดเส้นด้ายวิปริตที่มุมฉากเส้นด้ายเติมจะถูกแทรกโดยเครื่องบินเจ็ทเรเปียร์หรือกระสวยที่เคลื่อนผ่านเส้นด้ายจากด้านหนึ่งของการบิดงอไปยังอีกด้านหนึ่งโดยสอดประสานระหว่างสองระบบของเธรด“ วาร์ป” และ“ การเติม” ในแผนการสานที่จัดเตรียมไว้ล่วงหน้า

จบ

สารเชื่อมต่อถูกนำไปใช้กับเนื้อผ้าในระหว่างการตกแต่งตัวแทนการเชื่อมต่อหรือการเก็บผิวละเอียดทำหน้าที่ให้การยึดเกาะที่เหมาะสมระหว่างผ้าเสริมแรงและเมทริกซ์โพลีเมอร์ผ้าขีปนาวุธอาจผ่านการบำบัดน้ำเสียและกันน้ำได้ในขั้นตอนสุดท้าย

Unionfull (Insulation) Group Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

รายละเอียดการติดต่อ