บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Unionfull (Insulation) Group Ltd. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี วัสดุฉนวนกันความร้อน สำหรับการขาย
อย่างดี วัสดุฉนวนกันความร้อน สำหรับการขาย
พอใจกับคุณภาพและบริการของคุณฉันจะแนะนำคู่ค้าของฉันเพื่อขอความร่วมมือ

—— Christian Juchem (บราซิล)

نحنجدالمسرورفيالتعاونمعالشركة jotex. علشانلديهمعدةالمميزاتسواءمنناحيةجودةالمنتجاتأوموعدتسليمالبضائعوهميراعونفيمصلحاتالزبائندا.

—— Amjad Iqbal Syed (UAE)

คุณเป็นคนถาวร ...

—— Gloria Reed (สหรัฐอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  การพิจารณาออกแบบสำหรับการเลือกผ้าแก้ว

  มีอยู่ห้าตัวแปรการออกแบบขั้นพื้นฐานที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกผ้าสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม:

  ความหนา

  ผ้าแก้วมีอยู่ในความหนาตั้งแต่ ~ 0.0010 "ถึง ~ 0.060"

  น้ำหนัก

  ช่วงน้ำหนักเริ่มต้นที่น้อยกว่า 1 ออนซ์ต่อลานตารางถึงมากกว่า 50 ออนซ์ต่อลานตาราง

  ขนาดเส้นด้าย

  เส้นด้ายกำหนดน้ำหนักและความหนาของผ้า สำหรับการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงอาจเลือกเส้นด้ายอีกเส้นหนึ่งเพื่อประโยชน์ของลักษณะทางกายภาพและทางเทคนิคของผ้า

  การก่อสร้าง

  โดยพิจารณาจากจำนวนเส้นด้ายเส้นด้าย (ทิศทางเครื่อง) และกรอกเส้นด้าย (ทิศทางข้ามเครื่อง) ต่อนิ้วของผ้าและตามรูปแบบสาน

  เสร็จสิ้น

  การใช้งานในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ต้องการผ้าที่ใช้กับวัสดุเคลือบผิว สำหรับการเข้ากันได้กับการเคลือบเรซิ่นผิวอินทรีย์หรือหลังการบ่มมักใช้กับผ้า

  การก่อสร้างเส้นด้าย

  บิด / เฉี่ยว

  กระบวนการนี้ทำหน้าที่ในการควบคุมเส้นด้ายเส้นผ่าศูนย์กลางน้ำหนักและความยืดหยุ่นของเส้นด้ายเส้นด้ายเส้นผ่านศูนย์กลางน้ำหนักและความยืดหยุ่นของเส้นด้ายเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นด้ายจะบิดเบี้ยวไปตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและเส้นด้ายบิดจะถูกรวมหรือผูกไว้เพื่อให้สมดุลและหลีกเลี่ยงความเครียดใด ๆ ในเส้นด้ายที่อาจทำให้เกิดปัญหาในการประมวลผล ผ้าแก้วจำนวนมากทอจากเส้นด้ายเดี่ยวที่ได้รับจากผู้ผลิตเส้นด้าย

  การแปรปรวน

  การแกว่งที่แสดงในภาพวาดเป็นหลักการวางของเส้นด้ายในลำดับขนาน จำนวนเธรดต่อนิ้วที่ระบุจะถูกดึงออกมาจาก creel และแผลบนคานแบบวิปริต คานหลายชิ้นถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้มีจำนวนหัวข้อต่อนิ้วที่ต้องการในข้อกำหนดของผ้า

  การรวมกันของคานส่วนเกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการตัดเฉือนเพื่อสร้างเส้นโค้งหรือทอคาน ระบบเส้นใยแบบขนานทั้งตัวนี้ถูกพันด้วยสายพานลำเลียงหนึ่งอันเพื่อให้กลายเป็น "วิปริต" หรือเป็นเส้นยาวของเส้นด้ายในผ้า

  อย่างเจ็บแสบ

  ใช้เส้นใยที่ไม่ใช้เส้นด้ายบิด การปรับขนาดเส้นผมจะถูกนำมาใช้กับเส้นด้ายเพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการและเพื่อให้การป้องกันในระหว่างขั้นตอนการทอผ้า การดำเนินการนี้เกี่ยวข้องกับ (1) การปรับขนาดเส้นด้ายเส้นใยไฟเบอร์กลาสแบบเดียวกับสูตรสารประกอบพิเศษ (2) การอบแห้งเส้นด้ายและ (3) ขดลวดจำนวนที่ต้องการบนลำแสงเนื้อเยื่อผ่านการรวมกันของคานส่วน

  .

  เข้าสู่

  การดำเนินการป้อนจะเตรียมเส้นด้ายด้ายสำหรับทอผ้าในขั้นตอนนี้เส้นด้ายวิปริตจะเรียงเป็นเส้นผ่านศูนย์กลางจากลำแสงทอร์กผ่านหัวตาไก่บนสายรัดที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ลวดลายที่ต้องการในผ้า เส้นด้ายวิปริตจะถูกดึงผ่านกกเพื่อสร้างเส้นด้ายเส้นด้ายด้ายยังกกใช้เพื่อวางเส้นด้ายการบรรจุในตำแหน่งที่เหมาะสมของพวกเขา

  การทอผ้า

  การทอผ้าประกอบด้วยการแทรกซึมชุดของเส้นด้ายกรอกด้วยชุดของเส้นด้ายเส้นด้ายที่มุมขวา เส้นด้ายที่กรอกจะถูกแทรกโดยเครื่องบินเจ็ตแร็พเตอร์หรือรถรับส่งซึ่งจะเคลื่อนที่ข้ามเส้นด้ายจากด้านใดด้านหนึ่งไปยังอีกเส้นหนึ่งสอดประสานทั้งสองระบบของเส้นด้าย "วิปริต" และ "ไส้" ในแผนทอผ้าที่เตรียมไว้ล่วงหน้า

  จบ

  สารยึดเกาะจะถูกนำมาใช้กับผ้าในระหว่างการตกแต่งการเชื่อมต่อหรือการตกแต่งสารทำหน้าที่เพื่อให้เกิดการยึดเกาะที่เหมาะสมระหว่างเนื้อผ้าเสริมและเมทริกซ์โพลิเมอร์ ผ้าขีปนาวุธอาจได้รับการกำจัดสิ่งสกปรกและน้ำในขั้นตอนการตกแต่ง

 • OEM/ODM
  ยูเนี่ยนไลท์ฉนวน จำกัด เป็นองค์กรที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (ISO - 9001 และ 2008) ซึ่งเป็นองค์กรด้านเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญในการผลิตวัสดุความร้อนและวัสดุทนความร้อนเช่นผ้าไฟเบอร์กลาส, ผ้าซิลิก้า, ซิลิโคนเคลือบไฟเบอร์กลาสผ้าเข็มและ อื่น ๆ

  ผลิตภัณฑ์มีการปรับแต่งด้วยความกว้างสูงสุด 3.2 เมตรเครื่องทอผ้า Karlmayer, 0.05mm ~ 1.2mm หนา มีคลังสินค้าโรงงานมากกว่า 10,000 ตารางเมตรและมีกำลังการผลิตที่ใหญ่เพื่อให้คำแนะนำสั้น ๆ

  Unionfull Insulation มีทีม QC ของเขาที่เป็นหนี้ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบจนถึงการจัดส่งสินค้าสมาชิกของ QC ที่รับผิดชอบของเราตรวจสอบทุกขั้นตอนอย่างเคร่งครัดเพื่อรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เราผลิตมีคุณภาพสูง เราไม่อนุญาตให้ส่งผลิตภัณฑ์ที่ชำรุดหนึ่งรายการไปยังจุดหมายปลายทาง

 • วิจัยและพัฒนา
รายละเอียดการติดต่อ
Unionfull (Insulation) Group Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Sam

โทร: 86-18668332131

แฟกซ์: 86--4008266163-8807

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)