ประเทศจีน ผ้าใยแก้ว ผู้ผลิต
ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฉนวนความร้อนของ China Unionfull® China | วัสดุความร้อน - ผ้าซิลิกาสูง - ฉนวนกันความร้อนใยแก้วเนื้อผ้า

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

July 13, 2019

พบกับพันธมิตรทางธุรกิจของ Unionfull

พบกับพันธมิตรทางธุรกิจของ Unionfull

ในวันที่ 6.25th, 2019 หนึ่งในผู้ร่วมงานของเรา - Paresh ซึ่งมาจากอินเดียมาประชุมกับเราพวกเขาเยี่ยมชมเวิร์คช็อปการผลิตคลังสินค้าการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านวัตถุดิบและรู้สึกประหลาดใจกับอุปกรณ์ของเราเมื่อพวกเขามาถึงห้องตัวอย่างของเราพวกเขาถูกดึงดูดด้วยผ้าไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคนสีส้มเพราะสีมันเงาและเนื้อผ้าเนียนมากสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเมื่อเราขูดพื้นผิวด้วยของมีคมการเคลือบซิลิโคนก็ยังคงเหมือนเดิมหนึ่งในแอปพลิเคชั่นสำหรับผ้าไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคนคือท่ออากาศ Paresh พอใจกับคุณภาพของ Unionfull มากหลังจากการสนทนาอย่างลึกซึ้งกับผู้จัดการทั่วไปของเรา - แซมเราบรรลุข้อตกลง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พบกับพันธมิตรทางธุรกิจของ Unionfull  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พบกับพันธมิตรทางธุรกิจของ Unionfull  1
Paresh มีความมั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับความร่วมมือของเราหลังจากการประชุมครั้งนี้นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าพวกเขาจะมาที่บูธของเราอีกครั้งในงาน ACE Exhibition ในเดือนพฤศจิกายนซึ่งจะจัดขึ้นที่มุมไบ 2019 ในเวลานั้นเราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ร่วมกัน

รายละเอียดการติดต่อ